Lớp Sư phạm Cử nhân tin học khóa 1
Chào mừng bạn trở lại diễn đàn.

Tìm serial, keygen cho phần mềm

Go down

Tìm serial, keygen cho phần mềm

Bài gửi by PVN on 11/1/2008, 11:12 pm

Tổng hợp các cách download phần mềm Full ( Soft + serial, kegen, crack )

Bước 1:

Bạn vào sẽ thấy toàn tiếng Tàu , ko sao mặc tiếng Tàu --> bạn chú ý thấy bên trái có 1 ô trắng để bạn nhập tên phần mêm cần tìm vào đó --> sau khi tìm kiếm nó sẽ liệt kê ra cho bạn kết quả về Soft đó và các Soft có từ liên quan kèm theo ngày cập nhật, dung lượng, số lượt download và đánh giá ( 5* là cao nhất ) --> bạn nhấp vào dòng chữ màu đỏ của Soft mình muốn --> mở ra 1 trang mới, bạn chờ 1 lúc cho nó tải hết ( 5 hay 10 giây ) sau đó kéo chuột xuống phía dưới sẽ thấy chữ DOWNLOAD màu xanh khá to --> bạn nhấp vào đó sẽ mở ra 1 trang có link down Soft đó kèm link down Crack.

Thường thì link down của ttdown có từng nhóm 4 link một ( chính vì mỗi link đó link đến Soft tại 4 Server khác nhau ) - làm như vậy để đảm bảo ít nhất 1 link trong số đó "sống" nhưng thường thì ít nhất 3 trên 4 link đó là Okie nên bạn ko phải lăn tăn. Kiểu phổ biến các bạn thường thấy đó là 9 link - tức là để thành 3 nhóm theo số lượng 1-4-4 ( suýt giống đội hình football )

Link 1: tức link để trên cùng là link Soft mới nhất của phiên bản đó ( có thể chưa có crack ), tiếp đến là 4 link của Soft ( phiên bản này thường trùng với phiên bản mới nhất hoặc gần sát nhất với phiên bản mới ) , và 4 link cuối cùng chính là link của Kegen hay Crack của phần mềm đó. Trong nhóm 4 link của Soft bạn down lấy 1 cái, link của Crack cũng down lấy 1 cái. Về giải nén ra bạn thấy có mấy file tiếng Tàu --> bỏ qua ko cần quan tâm, ta chỉ quan tâm các file chương trình trong đó mà thôi ( file cài đặt và crack, kegen ).

Chý ý thêm:

+ Nếu các bạn thấy phía cuối của Link màu xanh có chữ KG hay CR thì chính là các file kegen hay Crack của nó đấy. Nhiều phiên bản phần mềm đã Crack sẵn chỉ cần cài đặt là Full luôn thì nó thường chỉ có 4 link ( cũng có 1 số bản Trial chứ ko phải 100% đều có Crack hay Kegen )

+ Nếu phần mềm lớn ( trên 50MB ) nhiều khi bị "chẻ" ra nhiều phần nhỏ lúc đó bạn sẽ thấy cả 1 dãy link rất dài. VD nếu Soft đó người ta chia 4 phần thì sẽ có 16 hoặc 20 link ( ko kể 1 link đầu tiên đứng riêng ở trên cùng ) --> khi di chuột vào đó bạn sẽ thấy tên của file đó là Part 1, Part 2 ...., bạn nhớ mỗi Part down lấy 1 link, down đủ thì thôi.

+ Nhiều khi Serial được cung cấp trong các file nhìn như hình cái máy tính ( dạng file .nfo ) bạn phải mở nó bằng NotePad chứ nháy đúp để mở ko ăn thua đâu. Trong đó bạn sẽ thấy các thông tin liên quan về phần mềm và Serial của nó.

Để Download nhanh và ổn định trong khi vẫn tập trung vào việc khác bạn hãy dùng chương trình sau:
khoảng 1 hay 2 MB

Nếu ngay phần Search mà ko thấy ta chuyển qua bước 2: ( nghĩa là kết quả Search trả về là từ Sorry )

-------------------

Bước 2:

Bạn vào : rồi nhập từ khóa mình muốn vào ô Search phía trên, sau đó nó sẽ tìm cho bạn link phần mềm đó, bạn nhấp vào đó để chuyển qua phần Download --> kéo chuột xuống 1 tí sẽ thấy chữ Down1 hay Down 2 có biểu tượng cái Folder màu vàng --> nhấp vào để down --> đó chính là Link Soft, ngay bên dưới là link Crack hay Kegen . Link Crack hay Kegen đó có thể down được ngay hoặc nếu nó chuyển sang 1 trang mới thì ngay phía dưới tên của phần mềm này bạn sẽ thấy có hình của 2 hay 3 cái Folder màu vàng --> đó chính là Link Crack hay Kegen ( Các link này khi di chuột qua nó bạn sẽ thấy Status Bar phía cuối của link là key1 hoặc key2 )

Nếu ko được bạn tiếp bước 3"

-------------------

Bước 3: bạn vào nhập tên phần mềm mình muốn và cũng Search, riêng ở đây khác hai trang trên ở chỗ là nó chỉ cung cấp Kegen hay Crack thôi còn phần mềm bạn phải tự Down tại trang chủ ( cái này rất hay vì down tại trang chủ thường nhanh và ổn định hơn ). Crack hay Kegen chính là hai cái link ngay dưới tên phần mềm có biểu tượng là cái Folder , bên cạnh là chữ down1 và down2, trang chủ của nó phía dưới --> nếu ko thấy tên trang chủ thì 0daycn còn cung cấp cho bạn công cụ tìm kiếm bằng Goolge với từ khóa nhập sẵn --> bạn chỉ cần Search là ra ngay trang chủ ( thường là trang đầu tiên )

Nếu vẫn ko tìm ra bạn nhảy sang bước 4:

-------------------

Bước 4: Bạn vào nhập từ tìm kiếm vào ngay ô trên cùng và xem kết quả, chọn lấy link rồi mở cửa sổ mới trong đó sẽ có link down và link Crack. Nhưng nói chung tại?findit là trang web cá nhân, các link đều "sưu tập" nên nhiều khi các link cũ hay thậm chí 1 số link mới cũng die, đó là "chuyện thường ngày ở huyện" ; được cái là trang này rất sáng sủa, trực quan, nhìn thấy Text rất đẹp.

------------------

Bước 5:Chiêu cuối cùng nhưng cũng vô cùng hiệu quả là dùng Craagle --> download tại đây:

Bạn chỉ cần nhập tên Soft nó sẽ tự tìm kiếm Crack hay Serial cho bạn, sau khi tìm xong nhấp chuột phải và chọn download , khi tìm nhớ bạn phải gõ chuẩn đấy kẻo nhầm tên, nhầm phiên bản ( VD Glanda 2005 build 50760 - bạn nên nhớ nếu sô của build khác nhau thì Cack cũng khác đấy mặc dù cùng phiên bản 2005 ). Khi tìm kiếm xong với Craagle và nhấp chọn Download nếu mà nó có khuyến cáo hiện ra ( thường nói về file Start.exe ) thì bạn ko nên down vì đó ko phải là Crak hay kegen mà chỉ là File cài đặt - nó rất hay chiếm dụng trình duyệt của bạn.

-----------------

Ngoài 5 chiêu bí truyền trên bạn cũng có thể vào các trang web cung cấp Crack hay Serial để Search hay vào các Site cung cấp Soft Full khác nhưng mà thời gian rất lâu, lại dễ "dính" này nọ. Còn nếu bạn tìm bằng Google thì thời gian còn lâu hơn nhiều.

Và để cập nhật phần mềm thì bạn nên thường xuyên hàng tuần "lượn" qua 4 trang trên để down về các phiên bản mới nhất, làm như vậy sẽ đỡ mất công tìm kiếm mỗi khi cần vì ta luôn có sẵn trong máy.

Nếu 5 cách trên mà bạn vẫn ko thấy thì có lẽ bạn chạy nhanh ra quán CD mà mua luôn cho nhanh, khỏi tốn money và time vào tìm kiếm.
(Sưu tầm từ )

PVN
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Tìm Serial

Bài gửi by PhamNam on 12/1/2008, 1:13 am

Phần mềm Craagle 1.91 download ở :http://www.freespaces.com/hanoi/craagle1.91.zip
- Thêm một số cách để tìm serial cho phần mềm: http://diendan.edu.net.vn/forums/
- Hoặc xem trong kết quả tìm kiếm tại: http://www.avantfind.com

PhamNam

Tổng số bài gửi : 6
Registration date : 24/12/2007

Xem lý lịch thành viên http://www.dongnai.edu.vn

Về Đầu Trang Go down

Crack Windows XP SP2

Bài gửi by Admin on 20/1/2008, 4:17 pm

Đăng ký bản quyền Windows XP trong vòng 2 giây

--------------------------------------------------------------------------------

Bạn tải file ActiveXP.zip về, sau đó giải nén ra. Trong đó có file 1.reg, chạy file đó, Yes, OK!
Xong.

Bây giờ các bạn có thể tải & cài đặt IE7, WMP11 trên trang chủ Microsoft 1 cách bình thường.

Ngoài ra cũng có cách 2:

Trích:
Nguyên văn bởi TheVietnamese
Em mới cop được

Bản crack Windowsxpsp2 made in VietNam !
Hiện tại chưa hề có một bản crack hoàn thiện nào như bản này!
Bản này do Hacker Coder Vietnam Tập hơp và tạo bản crack. bản này crack hoàn toàn WindowsXPSP2. lấy được cả code cua Microsoft, hợp thức hóa WindowsXPSP2 100%, đươc quyền lợi như người sửu dụng phần mềm có bản quyền chính thức, được Microsoft hừa nhận bản quyền hợp pháp. Được Download đĩa CD WindowsXPSP2 ( có bản quyền ) từ microsoft trong trường hợp HDH của bạn bị hư hoặc mất đia gốc !

rapidshare.com CrackFinalWinXPSP2.exe

Trường hợp link Rapid died, các bạn vào google search từ khóa "CrackFinalWinXPSP2" sẽ ra đầy link down cho các bạn thôi Smile . Good Luck

-------
Mình xin đóng góp 1 cách để bác Bill "Biết bạn là ai" cách này mình sưu tầm cũng không biết ở đâu nữa nhưng Work 100%
Key xin WindowsXP :

DHXQ2 - WRGCD - WGYJY - HHYDH - KKX9B (OK)

B3P7V - Q2WTH - CRK4R - YHJRF - 39H4M (OK)

V2C47-MK7JD-3R89F-D2KXW-VPK3J (OK)

Q6TD9-9FMQ3-FRVF4-VPF7Y-38JV3 (OK)

FPJC9-YTC23-GHKTW-D87K6-WHJPQ (chưa thử có ai thử hộ cái)

JG28KH9Q7XBH6W43PDCQ6XBFJ (chưa thử có ai thử hộ cái)
MBVXG-WK6C6-P8D88-XDG4P-QPYP3
C8G97-KH9VR-VFTV6-DM9RX-XDC63
QH4KQ-262RD-BG2V9-JQVKC-TVBXG
F4R4M-RJ74H-MQQT4-7B7WY-38VFM
V76VX-FF74K-KQM9M-VWMHG-84RH6
J6V4P-G6M2G-M6G29-4W8QV-BB7Y3
FCMH8-8JTKX-CWT3T-BK7QV-3JC9Q

--------------------------------
Font Unicode UTF-8

hehe; hiện nay anh em đang có vẻ khúc mắc trong vấn đề này; không sao cả; đơn giản í mà
Đầu tiên vào Start ,Run,gõ Regedit , Enter rùi tìm đến khóa
HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Microsoft\WindowsNT\Cu rrentVersion\WPAEvents (cái này ở cụm Files bên trái í)
Ở ô bên phải nhân chuột phải vào OOBETimer rùi click vào Modify.Tiếp đến hãy thay đổi khóa: 71 thành 72. Sau đó hãy đóng nó lại và tiếp tục vào Start , Run , và đánh:
%systemroot%\system32\oobe\msoobe.exe /a
Nó sẽ đưa các bác đến cửa sổ Active windows. Đừng lo, hãy chọn:
I want to telephone a customer service representative to activate Windows
Tiếp đến nhấn Next ,nhấn 'Change Product key'
Nhập cái key này nha (đây là key xịn đó)

DHXQ2-WRGCD-WGYJY-HHYDH-KKX9B

Đánh xong hãy nhấn Update.Nó sẽ lại đưa chúng ta về cửa sổ Active, đừng quan tâm,hãy đóng nó lại bằng cách nhấn vào 'Remind me later'.
Xong đâu đó rùi thì còn chờ gì nữa,khởi động lại Windows đi thôi.Khởi động lại xong hãy vào Run , đánh tiếp
%systemroot%\system32\oobe\msoobe.exe /a
Cửa sổ Active sẽ lại hiện ra nhưng ko phải là bắt chúng ta Active mà là báo cho ta biết Windows is activated.

-Vậy là Windows đã có bản quyền rùi đó.Hãy tận hưởng bằng cách vào ngay trang update hay cài IE7,WMP11,Windows Defender hay bất cứ cái gị có check bản quyền của Microsoft
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 148
Registration date : 17/12/2007

Xem lý lịch thành viên http://cnthk1.tk

Về Đầu Trang Go down

Re: Tìm serial, keygen cho phần mềm

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết